Giới Thiệu

Nestle Baby được thành lập bởi những người đang làm bố và làm mẹ. Bản thân chúng tôi luôn cảm thấy bất an khi mua sắm những sản phẩm cho con của mình ở siêu thị hay các sàn thương mại điện tử. Thế nên Nestle Baby được tạo ra để chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức chăm dạy trẻ hợp lý mà chúng tôi tìm được.

Đồng thời Nestle Baby còn là nơi để những gia đình Việt tìm kiếm, so sánh và đặt mua những sản phẩm dành riêng cho gia đình nhỏ của họ. Những sản phẩm này đều được tuyển chọn thật kỹ lượng từ những thương hiệu tốt nhất của thế giới và Việt Nam.

Ở Nestle Baby, thì chính bạn hay những ông bố bà mẹ, là những người mà chúng tôi đồng cảm nhất. Thế nên chúng tôi không mong gì hơn là góp phần khiến quá trình chăm sóc con cái của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt hàng từ Nestle Baby ở bất kỳ đâu, ở nhà hay nơi làm việc. Đơn hàng sẽ được giao đến tận nơi mà bạn chỉ định. Nếu bạn không hài lòng với đơn hàng của mình. Thì chúng tôi sẽ nhanh chóng đổi trả miễn phí cho bạn. Vì chúng ta luôn mong những gì tốt nhất cho con của mình.

Categories: Chưa phân loại,
Tags:
Trang Mẫu
Liên Hệ
Tác giả

Bình luận

LarTheme